Chuyển đến nội dung chính

Hoạt động xúc tiến du lịch Việt Nam tại Trung Quốc

Authors:


Ngô, Minh Châu
Keywords: Việt Nam
Trung quốc
Du lịch học
Issue Date: 2009
Publisher: Đại học quốc gia Hà Nội
Citation: 88 tr.
Abstract: Trình bày một số đặc điểm về đất nước và con người Trung Quốc, đặc điểm nhu cầu và tiêu dùng của khách du lịch Trung Quốc đồng thời đưa ra một số bài học kinh nghiệm trong công tác xúc tiến du lịch của một số nước trên thế giới đối với thị trường Trung Quốc. Phân tích mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và trung Quốc trong các lĩnh vực chủ yếu như ngoại giao, kinh tế và du lịch. Khái quát tình hình hoạt động của ngành du lịch Việt Nam và tình hình khách du lịch Trung Quốc đến Việt Nam, phân tích và đánh giá thực trạng hoạt động xúc tiến du lịch Việt Nam tại Trung Quốc. Đưa ra một số giải pháp về: tổ chức bộ máy cơ quan xúc tiến du lịch; pháp luật và chính sách xúc tiến du lịch; kinh phí và cơ chế chi tiêu của hoạt động xúc tiến du lịch; công tác nghiên cứu thị trường, xây dựng chiến lược xúc tiến du lịch, lập kế hoach tổ chức các hoạt động xúc tiến du lịch; xây dựng và sử dụng tiêu đề - biểu tượng cho các hoạt động xúc tiến du lịch; phối hợp liên ngành trong việc tổ chức xúc tiến du lịch; nâng cao hiệu quả và chất lượng của các hoạt động xúc tiến du lịch nhằm đẩy mạnh hoạt động xúc tiến du lịch Việt Nam tại Trung Quốc
URI: http://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/17701

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đi tìm ý nghĩa chiếc bánh chưng ngày Tết

Bánh chưng là một loại bánh truyền thống của dân tộc Việt nhằm thể hiện lòng biết ơn của con cháu đối với cha ông và đất trời xứ sở. Nguyên liệu làm bánh chưng gồm gạo nếp, đậu xanh, thịt lợn, lá dong và bánh thường được làm vào các dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt. Đây là loại bánh duy nhất có lịch sử lâu đời trong ẩm thực truyền thống Việt Nam còn được sử sách nhắc lại, bánh chưng có vị trí đặc biệt trong tâm thức của cộng đồng người Việt và nguồn gốc của nó có thể truy nguyên về truyền thuyết liên quan đến hoàng tử Lang Liêu vào đời vua Hùng thứ 6. Sự tích trên muốn nhắc nhở con cháu về truyền thống của dân tộc; là lời giải thích ý nghĩa cũng như nguồn cội của của Bánh Chưng, Bánh Giầy trong văn hóa, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của cây lúa và thiên nhiên trong nền văn hoá lúa nước. Dân tộc nào cũng có thức ăn truyền thống. Song chưa thấy dân tộc nào có một thức ăn vừa độc đáo, vừa ngon lành, vừa bổ, vừa gắn liền với truyền thuyết dân tộc lâu đời, lại vừa có n…

Influences of pH Values on Magnetic CoNiP Nanowires Fabrication

Authors: Luu, Van Thiem
Le, Tuan Tu
Pham, Duc ThangKeywords: PC template;CoNiP nanowires;magnetic properties and electrodepositionIssue Date: 2014Publisher: H. : ĐHQGHNSeries/Report no.: Vol. 30;No. 2 (2014)Abstract: CoNiP nanowire arrays were fabricated by electrodeposition method into polycarbonate (PC) templates at different pH values. It is obvious that the crystal structure of the CoNiP nanowires depends on the pH values of electrolyte. The XRD results show that crystal structure of the CoNiP nanowires is hcp structure and the intensity of the hcp (002) increased enhances as solution pH=3.5. Magnetic measurements indicate that CoNiP nanowires show a transition from soft to hard magnetic properties with pH values from 2.0 to 3.5 and the maximum coercivity is 1630 Oe.Description: p. 54-58URI: http://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/56069ISSN: 2588-1124Appears in Collections:Mathematics and Physics

An Introduction to Nonlinearity in Control Systems

Authors: Derek, AthertonKeywords: Nonlinearity in control systemsIssue Date: 2011Publisher: bookboon.comAbstract: The book is concerned with the effects of nonlinearity in feedback control systems and techniques which can be used to design feedback loops containing nonlinear elements. After a short introductory chapter on nonlinearity and its possible effects the use of phase plane methods for nonlinear second order systems is discussed.URI: http://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/23684ISBN: 9788776817909Appears in Collections:Tài nguyên giáo dục mở (OER)